Bảo vệ mục tiêu cố định

1. Kế hoạch bảo vệ đối với mục tiêu cố định:

– Tùy thuộc vào đặc trưng riêng của mỗi công ty, nhà máy, xí nghiệp, công trường,… mà lập ra kế hoạch cụ thể và chi tiết, tuy vậy dù là đối tượng nào thì trong kế hoạch cũng cần nêu rõ:

+ Vị trí địa điểm cần bảo vệ, có gần khu dân cư không, có những địa hình hiểm trở nào, dấu hiệu tội phạm ở khu vực đó như thế nào, tình hình và độ an toàn ra sao.

+ Thời gian cần bảo vệ: buổi sáng, buổi tối hay xuyên suốt. Trong thời gian đó có những hoạt động nào đáng quan tâm như tan ca, có họp chợ, hay tình hình giao thông không ổn định,…

+ Các nhân tố có thể gây trở ngại, nguy hiểm cho công tác bảo vệ.

+ Những tình huống có thể xảy ra và biện pháp giải quyết như có người lạ có hành động quấy phá, hay cố tình phá hoại cơ sở vật chất,…. cần có những giải pháp như thế nào, liên hệ cơ quan chức năng nào nếu tình hình vượt tầm kiểm soát,…

+ Những quy định của nơi cần bảo vệ gây thuân lợi hay cản trở quá trình thực hiện nhiệm vụ.

– Kế hoạch bảo vệ mục tiêu cố định có thể thay đổi tùy vào tình hình thực tế và sự chỉ đạo của nhóm trưởng hay của cơ quan cấp trên.

– Kế hoạch bảo vệ có thể sử dụng cho từng trường hợp cụ thể hay cho những tình huống chung có yêu cầu như nhau, tuy nhiên cần xem xét và lập kế hoạch thật tỉ mỉ đảm bảo tính chủ động và an toàn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

2. Nhiệm vụ:

Để đạt được yêu cầu bảo vệ trên thì nhiệm vụ cụ thể của bảo vệ Thuat Partner:

– Ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên, đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực bảo vệ .

– Kiểm tra, kiểm soát (nếu được phép) người, phương tiện, hàng hoá, vật dụng mang vào hoặc ra khỏi khu vực bảo vệ.

– Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý ngay đồng thời thông báo cho các cơ quan có chức năng phối hợp giải quyết kịp thời.

– Nhân viên bảo vệ 24/24 giờ/ngày, không được rời khỏi vị trí trừ khi đã có người thay thế.

– Ngăn chặn các hành động phạm pháp.

– Không cho phép bất cứ người nào không có giấy tờ tuỳ thân, có dấu hiệu khả nghi, người không theo chỉ dẫn của nhân viên bảo vệ khi vào Công ty. (trừ trường hợp khách VIPs và người được thông báo trước thì được miễn thủ tục này).

Trả lời

Gọi điện
Nhắn tin